Địa danh
Giá
VNĐ
Ngày khởi hành
Địa danh
Giá
VNĐ
Ngày khởi hành
Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Cổ phần Sản Xuất và Thương Mại Thiên Minh


Kính thưa Quý vị!


Quý vị đang tìm hiểu về Du lich VITA TRAVEL. Đó là niềm vui, niềm vinh hạnh cho chúng tôi được cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý vị về bức tranh hoạt động của  Du lịch VITA TRAVEL của mình.

VITA TRAVEL là thành viên của Thiên Minh ..,JSC - Thành lập năm 2003 với lĩnh vực hoạt động chính là tổ chức các TOUR Du lịch trong và ngoài nước, các dịch vụ lên quan đến Du lịch như: Tổ chức hội nghị - hội thảo; đặt phòng khách sạn; Dịch vị Visa - hộ chiếu; cho thuê xe Du lịch; Đặt vé máy bay, vé tàu… Sản xuất phân phối nước uống tinh khiết mang thương hiệu Vitawa; Tư vấn, lắp đặt dây chuyền lọc nước… Dịch vụ lưu trú khách sạn ( Vita Roma Hotel ) .
 Với trên 35 Cán bộ, Công nhân viên được đào tạo chuyên ngành và tâm huyết với nghề - VITA TRAVEL không ngừng nỗ lực nhằm đạt được mục tiêu trở thành một trong những Công ty mang đến những  dịch vụ hàng đầu trong nghành Du lịch Việt.
Mạng lưới Văn phòng - Chi nhánh của VITA TRAVEL và các đối tác rộng khắp trên toàn quốc, trong khu vực và thế giới đáp ứng nhanh chóng nhu cầu, yêu cầu của Quý khách hàng .

Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để có một môi trường chuyên nghiệp và không ngừng phát triển. Để đạt được những thành quả đó, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ VITA TRAVEL trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho người lao động.
Hy vọng rằng, cổng thông tin điện tử www.VITA TRAVEL.com.vn sẽ mang đến cho Quý vị những ấn tượng tốt đẹp về bức tranh tổng thể của doanh nghiệp chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp cho VITA TRAVEL và luôn cập nhật các thông tin liên quan đến các hoạt động của doanh nghiệp mình, để qua mỗi lần ghé thăm, Quý vị sẽ theo dõi được các bước tiến mới đối với các sản phẩm và dịch vụ mà VITA TRAVEL đang triển khai.

Xin kính chúc Quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt .

                                              Trân trọng !
                                         CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM THIÊN MINH

                                         (Đã ký)
 
                                       Giám đốc

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

 

Ngày thành lập Công ty : 14 tháng 10 năm 2003 ( Số ĐK Doanh nghiệp : 0101414430 do sở KH& ĐT HN cấp )

- Tên gọi thương hiệu: VITA TRAVEL, được cấp văn bằng bào hộ số: 176405, cấp theo Quyết định số :48897/QĐ

SHTT ,ngày 28 tháng 11 năm 2011 do Cục SHTT cấp.
 - Tên gọi thiương hiệu: VITAWA, được cấp giấy chứng nhận Đăng ký Nhãn hiệu số: 65166, cấp theo Quyết định số :         A8004/QĐ-ĐK , ngày 26 tháng 07 năm 2005 do Cục SHTT cấp.
 

 
Giày búp bê Boots nữ
Halong bay cruise